Đội ngũ nhân sự

 Nhân sự Happy Camp

Mục tiêu giáo dục của Trại hè Happy Camp rất rõ ràng, giáo dục là dạy làm người, là rèn luyện đạo đức và nhân cách con người, là cung cấp kiến thức, kỹ năng để các bạn nhỏ trải nghiệm một cuộc sống hạnh phúc. Happy Camp luôn mong muốn mỗi hoạt động là một trải nghiệm, giúp định hình tư duy và phát triển khả năng của chính bản thân các bạn nhỏ

HAPPY-ME

Ở Happy Camp, các thầy cô giáo không chỉ đơn thuần là người truyền đạt kiến thức mà sau tất cả, các thầy cô chính là người đồng hành, chuẩn bị, cung cấp cho các em học sinh những công cụ để tìm hiểu, khám phá và tự làm chủ đại dương kiến thức bao la.

BAI-VIET-HAPPY

Mỗi thầy cô giáo ở Happy Camp, chúng tôi đều chung mục đích tạo dựng môi trường an toàn, thú vị cho tất cả các học sinh tham gia Happy Camp. Qua đó, các em sẽ có cơ hội để thể hiện cá tính, phát triển đam mê sáng tạo của bản thân.

anh-bannerdfd

Đến với Happy Camp, kỳ quan thế giới trong mắt các em nhỏ không chỉ có 7, mà sẽ là hàng triệu hàng triệu kỳ quan đang chờ các em khám phá.

kham-pha-the-gioi

Chúng tôi luôn chào đón các bạn chuyên viên để song hành cùng các bạn nhỏ, hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành 1 thành viên của gia đình Happy Camp 😀

 

Copyright © 2017 Happy Camp. All Rights Revered