Tổng quan

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG HAPPY CAMP 2017

Happy Camp 2017 bao gồm 2 trại hè chính Happy Planet – Happy Me được diễn ra trong 2 tuần liên tiếp với rất nhiều các hoạt động thú vị. Các môn học sẽ được phối hợp hài hòa với các hoạt động ngoại khóa để tạo nên một bức tranh chung đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Các em sẽ tiếp cận với những môn học theo một cách tự nhiên nhất, không gò bó, không đặt nặng tính lý thuyết và đề cao khả năng ứng dụng thực tế.

Vậy đó là những hoạt động gì ?

MÔN HỌC

1 – Toán học vui

Với sự tham gia và cố vấn của PGS Lê Anh Vinh – Tiến sỹ Toán học tại Đại học Harvard, với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Toán học, tất cả những bài giảng được xây dựng đều vô cùng sinh động, thông qua các trò chơi, vận động, thi đấu, hoạt động nhóm… gắn với thực tiễn giúp các bạn nhỏ vừa học vừa chơi. Các bạn nhỏ có cơ hội được tiếp cận Toán học hiện đại, giúp định hình tư duy và tăng hứng thú trong việc học bộ môn này.

toan1

2 – Tiếng Anh

Với việc sử dụng 100% giáo viên bản ngữ và đều là những người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho trẻ nhỏ. Các bạn nhỏ được học những kiến thức thú vị, tăng khả năng tư duy bằng hình ảnh và khả năng giao tiếp, nâng cao từ vựng trong những chủ đè của Trại hè.

Tienganhhappycamp

 

3 – Khoa học vui

Các hoạt động trong Happy Camp 2017 đều mong muốn gắn liền với chủ đề chung, vì vậy bộ môn Khoa học cũng không nằm ngoài yêu cầu đó. Chúng tôi yêu cầu tính thực tiễn và khả năng ứng dụng cao nhất trong các môn học. Giáo trình Khoa học được xây dựng đặc biệt bởi một trong những nhà khoa học có tên tuổi hàng đầu của Việt Nam. Các bạn nhỏ được đắm mình vào sự kỳ diệu của khoa học, cùng nhau thực hiện những thí nghiệm độc đáo trong môi trường an toàn tuyệt đối.

kid-scientists

4 – Robotics

Bộ môn đầy mới mẻ, nằm trong định hướng STEM của thể kỷ 21 đã xuất hiện tại Happy Camp. Các bạn nhỏ cùng nhau khám phá sự kỳ diệu của Khoa học và Công nghệ, Lập trình và lắp ráp Robot. Giáo trình được cung cấp theo chuẩn Quốc tế của Lego Education. Việc tiếp cận sớm với khoa học máy tính và công nghệ Robotics là rất cần thiết trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và kỷ nguyên 4.0. Đây là tiền đề cho sự phát triển nâng cao Khoa học kỹ thuật của các em trong thời gian tới.

du-hoc-my-nganh-stem-19-09-2016

BỘ MÔN KỸ NĂNG SỐNG

Bộ môn kỹ năng sống rất cần thiết với mỗi khóa học hè. Trong năm 2017 này, chúng tôi chú trọng đến khả năng thấu hiểu bản thân, từ đó tăng khả năng tương tác của các em với môi trường bên ngoài.

Các kỹ năng bao gồm:

+ Khám phá 8 năng lực tư duy

+ Khả năng cảm nhận cơ thể

+ Kỹ năng điều khiển cảm xúc

+ Kỹ năng tự vệ và bảo vệ cơ thể

+ Khả năng giao tiếp và tương tác

+Tiết kiệm nguồn năng lượng và bảo vệ môi trường sống

8-nag-luc-tu-duy

HOẠT ĐỘNG TỰ CHỌN

Bộ môn tự chọn là cô hội để các em được phát huy khả năng tiềm ẩn của bản thân, với mỗi môn học các em có thêm một kỹ năng và dễ dàng vận dụng trong các hoạt động ngoại khóa của trường lớp .

1 – Bơi lội

Với bể bơi được đầu tư quy mô và hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu cùng đội ngũ huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi các em hoạt động tại bể bơi của trường.

12

2- Nhảy tự do

Hoạt động nhảy tự do đầy lôi cuốn, một bộ môn hiện đại giúp phát triển hình thể và khả năng linh hoạt, sau khóa học các bạn nhỏ sẽ tự tin hơn trong các hoạt động ngoại khóa của nhà trường.

nhay-tu-do

3 – Ảo thuật

Cơ hội trở thành ảo thuật gia đã đến với các em. Trong môn học tự chọn này, các em được làm quen với những ảo thuật gia vui nhộn, cùng làm những màn ảo thuật khiến tất cả mọi người đều trầm trồ thán phục, ngoài ra các em còn được học cách biểu diễn trên sân khấu một cách chuyên nghiệp.

ao-thuat

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Trong mỗi Trại hè, các bạn nhỏ sẽ có một ngày đến với vùng đất mới, cùng khám phá và thực hành lại tất cả những gì mà các em đã được học vào thực tiễn. Tất cả hoạt động sẽ được diễn ra ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên, các em tự làm tất cả mọi việc tự kết nối và hợp tác để đạt được hiệu quả tốt nhất.

sinh-hoat

 

Trên đây là những hoạt động diễn ra trong suốt hành tình của Happy Camp 2017. Chúng tôi luôn mong muốn mỗi hoạt động là một trải nghiệm, giúp định hình tư duy và phát triển khả năng của chính bản thân các bạn nhỏ.

Hãy đăng ký ngày bây giờ để nhận được nhiều thông tin hữu ích từ Happy Camp 2017!

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
– Phụ huynh điền thông tin đăng ký thep link https://tinyurl.com/dangkyhappycamp
Nếu đăng ký theo nhóm, vui lòng gửi yêu cầu vào địa chỉ email happycamp2017@gmail.com

HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI
Các chính sách ưu đãi và học phí, vui lòng tham khảo theo link
http://tinyurl.com/hocphihappycamp2017

LIÊN HỆ
CLB Học toán cùng Jenny
Số 3 ngõ 814 Đường Láng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0868-919-032

Trường Tiểu học Quốc tế Gateway
Lô TH1 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0981-335-838

Copyright © 2017 Happy Camp. All Rights Revered